Home / Tinh dầu trị bệnh / Chữa quai bị bằng tinh dầu tự nhiên hiệu quả

Chữa quai bị bằng tinh dầu tự nhiên hiệu quả

Chữa quai bị bằng tinh dầu tự nhiên là một trong những ứng dụng được kiểm chứng bởi các bà mẹ phương Tây như sau nhé.


Chúng tôi đã chữa bệnh quai bị bằng tinh dầu tự nhiên trong 3 ngày

Chữa quai bị bằng tinh dầu tự nhiên hiệu quảVào một đêm thứ 6, con trai tôi bắt đầu có triệu chứng của bệnh quai bị, bạn ấy đã thức dậy hai lần trong đêm khóc và nói rằng bị đau ở má. Đến sáng tôi có thể thấy rằng không có những triệu chứng phổ biến của đau tai hay đau răng. Một bên mặt bạn ấy bị sưng lên như một phần của quả bóng mềm.

Sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ, chúng tôi quyết định giải quyết bệnh quai bị bằng giải pháp tự nhiên. Theo y học cổ truyền không có nhiều phương án cho bệnh quai bị, nhưng với các tinh dầu kết quả là tốt hơn rất nhiều.

Công thức tinh dầu sử dụng để chữa bệnh quai bị

Chúng tôi cẩn thận áp dụng hỗn hợp này lên vùng má, quanh tai và xuống cổ và thực hiện lại sau 2-3 giờ. Ngoài ra chúng tôi sử dụng tinh dầu tràm trên lòng bàn chân để hạ sốt vì sự pha trộn này có đặc tính kháng virus tuyệt vời. Và chúng tôi xoa dầu chống viêm yêu thích là hương trầm vào gáy.

Sau 3 giờ con trai tôi đã có thể chơi ở bên ngoài. Và sáng chủ nhật bạn ấy đã cho thấy không còn dấu hiệu của bệnh quai bị. Nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục thói quen sử dụng dầu mỗi 6-7 giờ trong 7 ngày tiếp theo để đảm bảo sự lây nhiễm virus không quay lại.

Tôi rất hài lòng và vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chữa trị quai bị một cách tự nhiên và hiệu quả hơn so với bất cứ điều gì khác mà tôi đã từng nghe !

( oil-testimonials )

Nếu bạn có câu hỏi hãy để lại bằng comment nhé !