Home / Làm đẹp / Giải pháp tinh dầu làm nở ngực và giúp ngực săn chắc !

Giải pháp tinh dầu làm nở ngực và giúp ngực săn chắc !

Hôm trước có một người bạn làm ở Spa hỏi mình vềmột số serum trên thị trường. Họ cam kết với hơn 90% tăng kích cỡ vòng 1 một cách đột biến sau 7 đến 10 ngày sử dụng với các thành phần tinh dầu tự nhiên và trong đó có tinh dầu mù tạt…

small-breastVậy có hay không tinh dầu làm nở ngực?

Theo Kid’sHealth.org kích thước vòng 1 chủ yếu được quyết định bởi tính di truyền và trọng lượng cơ thể. Tinh dầu không thể làm cho người có ngực bé tăng trưởng thành ngực lớn đột xuất được. Tuy nhiên tinh dầu có thể giúp bầu ngực đầy đặn và đỡ chảy xệ. Các giải pháp tự nhiên này đã được Valerie Ann Worwood tác giả của cuốn ““The Complete Book of Essential Oils and Aromatherapy” cũng có những giải pháp giúp cải thiện bộ ngực chảy xệ do tuổi tác và ngăn ngừa vết rạn da do thay đổi kích thước ngực trong khi mang thai.

Công thức tinh dầu làm nở ngực 1

Trong cuốn “The Essential Oils Book” của Colleen K. Dodt đã sử dụng một công thức:

  • Tinh dầu xô thơm
  • Tinh dầu thì là
  • Tinh dầu sả chanh
  • Tinh dầu phong lữ
  • Dầu jojoba

Tạo hỗn hợp tinh dầu trên và massage chuyển động tròn xung quanh bầu ngực hàng ngày, những tinh dầu này sẽ giúp ngực săn chắc và đầy đặn hơn. Để có kết quả tốt nhất bạn nên áp dụng dầu này sau khi tập các bài tập ngực nâng cao.

Công thức tinh dầu làm nở ngực 2

Tạo một hỗn hợp massage bởi cách thành phần sau

Với hỗn hợp này bạn có thể thực hiện theo giải pháp ấm hoặc lạnh. Với giải pháp ấm nếu bạn muốn làm ngực đầy đặn: sử dụng một khăn ấm ủ lên ngực trong vòng 5 phút và làm sạch ngực. Sau đó massage ngực bằng hỗn hợp trên. Với giải pháp lạnh để giảm sự chảy sệ bạn dùng nước đá để massage ngực trước tầm 5 phút sau đó dùng hỗn hợp dầu massage thực hiện lại.

Túm lại, giải pháp tinh dầu giúp nở ngực là có, nhưng chỉ ở mức làm cho ngực của bạn đầy đặn hơn  một chút hoặc giảm chảy sệ. Việc áp dụng giải pháp này có thể mỗi ngày 1-2 lần cần một quãng thời gian dài tầm 1 tháng để cảm nhận sự thay đổi.

Nếu bạn muốn thử tinh dầu làm nở ngực hãy comment lại số điện thoại mình sẽ mix cho bạn công thức 2 với 50ml thoải mái dùng trong 1 tháng với giá chỉ 150.000đ hoặc xem đầy đủ các sản phẩm ở SHOP.UNGDUNGTINHDAU.COM nhé !!! 

Nếu bạn có câu hỏi hãy để lại bằng comment nhé !